Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật của website Xoilac được thiết lập nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng đã đăng ký khi tham gia các ứng dụng từ trang web. Chúng tôi cam kết tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, đảm bảo rằng các thông tin cá nhân được thu thập, lưu trữ và sử dụng một cách an toàn và hợp pháp.

Chính sách bảo mật – frommydiningtable.com

Xoilac thu thập hai loại thông tin chính từ người dùng:

Thông tin phi cá nhân: Bao gồm dữ liệu về thiết bị, trình duyệt, địa chỉ IP, và các thông tin về hành vi sử dụng website như trang nào được truy cập, thời gian truy cập và các thao tác trên trang.

Thông tin cá nhân được thu thập qua các biểu mẫu đăng ký, đăng nhập, và liên hệ trên website. Thông tin phi cá nhân được thu thập tự động thông qua các công nghệ như cookies và log files khi người dùng truy cập và sử dụng website.

  • Cung cấp và cải thiện dịch vụ: Thông tin cá nhân giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt hơn, xử lý các yêu cầu hỗ trợ và cải thiện trải nghiệm người dùng.
  • Gửi thông tin cập nhật: Địa chỉ email được sử dụng để gửi các thông báo, tin tức, và cập nhật về dịch vụ của chúng tôi.
  • Phân tích và nghiên cứu: Thông tin phi cá nhân giúp chúng tôi phân tích hành vi người dùng, đánh giá hiệu suất của website và tiến hành các nghiên cứu nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ.

Xoilac không chia sẻ thông tin cá nhân của người dùng với bất kỳ bên thứ ba nào, trừ các trường hợp sau:

  • Được sự đồng ý của người dùng: Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin cá nhân nếu người dùng đồng ý.
  • Tuân thủ pháp luật: Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin cá nhân khi có yêu cầu từ các cơ quan pháp luật hoặc khi cần thiết để bảo vệ quyền lợi của Xoilac và người dùng.
  • Các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi để họ hỗ trợ vận hành và cải thiện dịch vụ, với điều kiện họ phải cam kết bảo mật thông tin và chỉ sử dụng cho mục đích mà chúng tôi chỉ định.

Bảo mật thông tin

Xôi lạc áp dụng và phát triển nhiều biện pháp bảo mật để bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng khỏi mất mát, lạm dụng và truy cập trái phép, bao gồm:

  • Mã hóa: Thông tin cá nhân được mã hóa khi truyền tải qua Internet.
  • Tường lửa và hệ thống phát hiện xâm nhập: Chúng tôi sử dụng các hệ thống tường lửa và phát hiện xâm nhập để bảo vệ mạng lưới của mình.
  • Kiểm tra bảo mật định kỳ: Chúng tôi thực hiện kiểm tra bảo mật định kỳ để phát hiện và khắc phục các lỗ hổng bảo mật.

Người dùng có quyền truy cập, chỉnh sửa và cập nhật thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên website. Chúng tôi khuyến khích người dùng giữ thông tin cá nhân luôn chính xác và cập nhật.

Để thực hiện điều này, người dùng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi và chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu trong thời gian sớm nhất có thể. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo cho người dùng qua email hoặc thông báo trên website.

Các thay đổi trong chính sách bảo mật sẽ có hiệu lực từ ngày được cập nhật trên website. Việc tiếp tục sử dụng website sau khi có thay đổi đồng nghĩa với việc người dùng đồng ý với các thay đổi đó.

Tin liên quan: Về Chúng Tôi

Liên hệ

Số điện thoại: 0902316585

Email: [email protected]

Địa chỉ: Đường Phương Canh/21 Ngh 324/80 Đ Phương Canh, Hòe Thị, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam